Cắm trại, Gala Dinner

Đừng đến đảo Minh Châu Quan Lạn bởi bạn sẽ bị thu hút bơi cảnh sắc nơi đây. Và nếu như chưa 1 lần cắm trại trên đảo thì sẽ không thể hiểu thế nào là cảm giác nghe được  tiếng biển hát, du dương đến lạ lùng. Sáng sớm tỉnh dậy hít thở không khí trong lành cảm nhận được những cơn sóng và cát như đang ôm hôn bàn chân tôi nô đùa với làn nước biển xanh mướt.

 

Đảo Minh Châu Quan Lạn địa điểm cắm trại tuyệt vời

Tuy là một hòn đảo nhỏ nhưng Minh Châu lại nức danh với những bờ biển tuyệt đẹp, phong cảnh hoang sơ mà hữu tình những người thích yên tĩnh hay thơ mộng. Ở bãi biển minh châu còn có các hoạt động vui chơi, khám phá dành cho người thích tiệc tùng. Tới hòn đảo này bạn còn có thể đi dạo tận hưởng nét đẹp và không khí trong lành của biển hay chiêm ngưỡng những cảnh vật hoàn toàn tự nhiên.

  • Cắm trại trên đảo Quan Lạn Minh Châu qua đêm

Hoạt động cắm trại không chỉ thú vị khi diễn ra ở vùng ngoại ô hay vùng núi cao mà còn vô cùng hấp dẫn ở bãi biển. Cắm trại ở những hòn đảo còn hoang sơ như biển Minh Châu Quan Lan, khu vực biển vắng hay gần biển để ngắm bình minh là hoạt động rất được các phượt thủ yêu thích.

/uploads/images/cam-trai-tren-dao-minh-chau.jpg

Hình 1. Hòa mình vào thiên nhiên với trải nghiệm cắm trại trên biển

Lựa chọn một nơi vắng vẻ một chút nhưng đảm bảo an toàn, bạn và những người thân yêu có thể căng bạt dựng lều để tận hưởng một đêm trên bờ biển với biết bao niềm vui hoàn toàn mới. Bạn có thể đi dạo hóng gió biển tận hưởng không khí trong lành thoáng mát đậm hương vị biển vào lúc nửa đêm, hay nằm ngắm mặt trời mọc đỏ rực và hoàng hôn bình yên dần buông xuống trên biển.

/uploads/images/bbq-ngoai-bien-minh-chau.jpg

Hình 2. Tổ chức tiệc, BBQ ngoài bãi biển

Các bạn cũng có thể cùng nhau kiếm củi đốt lửa trại, cùng nhau vui chơi đàn hát và thưởng thức các bữa tiệc BBQ ngon tuyệt. Đây chắc chắn sẽ là hoạt động thú vị để lại nhiều kỷ niệm trong chuyến du lịch biển của bạn

/uploads/images/bach-tuoc-nuong.jpg

Hình 3. Hải sản nướng ngoài biển vô cùng hấp hẫn, tươi ngon

  • Gala dinner trên bãi biển Minh Châu Quan Lạn

Tổ chức một buổi Gala Dinner trên bãi biển là loại hình nghệ thuật đã có nhiều năm nay nhưng chưa phổ biến, giúp chúng ta được hòa nhập với thiên nhiên, không khí trong lành là liệu pháp làm giảm stress.

/uploads/images/diner-ngoai-bien.jpg

Hình 4. Gala Dinner trên bãi biển

Bạn hãy thử một cảm giác được hòa nhập vào lễ hội Hawaii tại Minh Châu. Được thưởng thức một buổi tiệc buffe kết hợp với rượu vang, hòa nhịp cùng các nhóm nhảy hawaii, nhóm múa lữa và ban nhạc flamenco. Cùng hò hét thỏa thích với biển trời rộng. thật là một buổi tiệc ý nghĩa.