Ghé thăm tuyệt tác của thiên nhiên Bãi tắm Minh Châu Quan Lạn

Từ lâu nay, bãi biển Minh Châu, Quan Lạn rất nổi tiếng không chỉ với du khách trong và cả ngoài nước.Chúng được biết đến như một hòn đảo thần tiên được cả thế giới khen ngợi đại diện cho phẩm chất của con người thân thiện nơi đây. Vẻ đẹp trên đảo Quan Lạn Minh Châu luôn khiến con người ta phải kinh ngạc bởi sự tự nhiên đến tinh tế, đẹp mộng của thiên nhiên.

/uploads/images/du-lich-dao-minh-chau.jpg

Hình 1. Du lịch đảo Minh Châu

Du lịch đảo Minh Châu Quan Lạn ghé thăm món quà của thượng đế

Đảo Quan Lạn Minh Châu được thiên nhiên trao tặng 6 bãi tắm, gồm bãi Quan Lạn, Sơn Hào, chương Nẹp (bãi Minh Châu), bãi Robinson, nhánh Rìa và Côn Trụi. Du khách có thể thả mình vào dòng nước trong xanh để hưởng thụ cảm giác êm đềm như lời ru của mẹ. Các bãi tắm tại Minh Châu, Quan Lạn đều có điểm chung là sở hữu những bãi cát trắng mịn, trải dài tưởng như bất tận, những đồi phi lao xanh ngắt hai bên bờ và những đợt sóng vỗ nhẹ nhàng.

Minh Châu Quan Lạn không chỉ đẹp về cảnh mà con người nơi đây cũng vô cùng đáng yêu và cởi mở. Thân thiện và nhiệt tình cảm giác được tình người nơi đây thật ấm lòng đến nhường nào.

/uploads/images/du-lich-quang-ninh.jpg

Hình 2. Bãi biển Minh Châu êm đềm thơ mộng

Cùng gia đình nghỉ ngơi tại bãi biển Minh Châu Quan Lạn hoang xơ, trong lành

Đến với bãi biển Minh Châu Quan Lạn du khách sẽ không chỉ có cơ hội tắm biển tại bãi biển xanh mát, êm đềm, thưởng thức các loại hải sản mà còn có thể tham gia rất nhiều trải nghiệm thú vị tại đây. Với truyền thống đánh bắt hải sản lâu đời, các du khách khi đến đây sẽ được khám phá vẻ đẹp trên đảo Quan Lạn Minh Châu cùng với những cư dân thực thụ tại đây khi tham gia các hoạt động khám phá đảo. Du khách sẽ được trải nghiệm thực tế khi tìm hiểu văn hóa đi biển của người dân chất phát nơi đây.

/uploads/images/nguoi-dan-di-bat-sa-sung-mih-chau-quang-ninh.jpg

Hình 3. Cận cảnh người dân bắt sá sùng trên bãi Sơn Hào, đảo Quan Lạn, Vân Đồn.

Đảo Quan Lạn Minh Châu có rất nhiều hải sản, sinh vật biển phong phú như Sá Sùng, mực, tôm, hến, ốc, và các loại đặc sản khác như Hải sâm, Cầu gai, Cù Kỳ…béo béo, thơm lừng, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi những món ăn đặc biệt này.

/uploads/images/hai-san-bien-quang-ninh.jpg

Hình 4. Hải sản biển phong phú và hấp dẫn khi du lịch biển Minh Châu

Hưởng thụ cảm giá thư thái, không khí trong lành với du lịch biển đảo Minh Châu Quan Lạn

Bên cạnh đó, du khách cũng có thể tận thưởng những phút giây thư giản, thích thú với việc đạp xe đôi trên những cồn cát với những con đường đầy hoa cỏ. Tản bộ trong một không gian trong lành và lãng mạn. Hay ngồi trên bãi cát ngắm cảnh biển về đêm, ...

/uploads/images/du-lich-bien-minh-chau-ky-le.jpg

Hình 5. Hưởng thụ không gian thơ mộng trên bãi biển Minh Châu

Bãi tắm Minh Châu rất phù hợp cho những tour du lịch ngắn ngày, du khách sẽ có nhiều khoảng thời gian thư thái nhất với những bộn bề và lo toan trong cuộc sống, với những vất vả và khó khăn trong công việc.