Mới phát hiện ra bãi biển hoang sơ nhất miền Bắc

Biển Minh Châu hay Đảo Minh Châu chính là một điều tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất Quảng Ninh. Đảo có đầy đủ rừng và biển, những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp với cát mịn và trắng xóa, nước trong xanh cảm tưởng như có thể nhìn thấu đại dương.

/uploads/images/dao-minh-chau-dep.jpg

Hình 1. Biển đảo Minh Châu điều tuyệt vời thiên nhiên ban tặng

Du lịch đảo Minh Châu Quan Lạn điểm đến của du khách

Đảo Minh Châu còn có vịnh Bái Tử Long và rừng quốc gia Bái Tử Long chúng có một lịch sử văn hóa lâu đời ( đình chùa cái Làng, đền Trần Khánh Dư, di tích thương Cảng Vân Đồn, dòng sông mang...). Và không thể không nhắc đến là những đặc sản đặc trưng như sứa Minh Châu, sá sùng, bào ngư, tu hài, ngán, cù kỳ..... Tôi xin đảm bảo với các bạn là ăn một lần là nhớ cả đời.

/uploads/images/don-binh-minh-tren-bien-minh-chau.jpg

Hình 2. Cảnh tuyệt đẹp trên đảo Minh Châu

Biển Minh Châu Quan Lạn đảo ngọc của du lịch Quảng Ninh

Ấn tượng đầu tiên khi đến với Đảo Minh Châu, Quan Lạn với nhiều vùng biển phía Bắc khác là màu nước xanh lam, bờ cát trắng đẹp không kém bất cứ một bãi biển nào từ miền Trung đổ vào. Cát ở đây trắng muốt, đi không dính chân và được miêu tả “ Trắng như tuyết, mượt như nhung”. Vì còn rất hoang sơ, các bãi biển ở đây đều rất sạch sẽ.

/uploads/images/bai-bien-minh-chau-quan-lan(1).jpg

Hình 3. Bãi biển Minh Châu hoang xơ đến thơ mộng

Bãi biển Minh Châu là một bãi biển riêng đẹp nổi tiếng, chỉ cách bãi tắm Quan Lạn 15 km.Để di chuyển ra bãi tắm Minh Châu, du khách có thể lựa chọn giải pháp đi từ bến tàu thị trấn Cái Rồng hoặc bến tàu Hạ Long. Tiếp tục từ cảng Cái Rồng bạn đi thẳng tới đảo Quan Lạn, nơi có bãi biển Minh Châu chỉ với thời gian là 45 phút đồng hồ. Đến với bãi biển Minh Châu, Quan Lạn du khách sẽ có cơ hội tắm biển tại bãi biển xanh mát, êm đềm, hòa mình vào dòng nước trong mướt. Cảm giác tinh thần sảng khoái và yêu đời hơn. Một vài người có thể thích đi chân trần trên bờ biển thì khi đến với Minh Châu chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn một cảm giác mới lạ khi được hoà mình vào với thiên nhiên đất trời.

/uploads/images/huong-dan-du-lich-minh-chau.jpg

Hình 4. Đảo Minh Châu điểm du lịch cuối tuần hợp lý

Cùng với không khí rất trong lành trên đảo, tảng bộ hoặc thong dong ở đây, bạn sẽ cảm nhận được mùi gió biển và cái ráp ráp của muối biển đặc trưng.

/uploads/images/cac-hoat-dong-vui-choi-tren-dao.jpg

Hình 5. Thử cảm giác cắm trại ngoài đảo MInh Châu đầy thú vị

Tại bãi tắm Minh Châu du khách có thể thả hồn vào các buổi cắm trại, offline, vui chơi tham quan tại đảo, tham gia và tổ chức các trò chơi trên biển, cùng ngắm nhìn biển về đêm trong không gian tĩnh lặng và tuyệt đẹp của biển.