Truy tìm hòn đảo cực chất mới cóng tại Quảng Ninh

 

Nằm trên đảo Quan Lạn, xã đảo Minh Châu được mệnh danh là hòn ngọc sáng trên bãi biển Vân Đồn. Một chuyến đi tới Minh Châu chắc hẳn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai không chịu nổi cơn say sóng để tới Cô Tô mà vẫn muốn tận hưởng đảo ngọc xanh trong đẹp mê hồn.

/uploads/images/cham-day-hon-dao-moi-coong-tai-quang-ninh-chup-tram-kieu-anh-duoc-ca-tram-cuc-chat-1-.jpg

Đảo Minh Châu Quan Lạn hoang sơ thu hút du khách

Ấn tượng đầu tiên với du khách khi tới đây là những con đường nhỏ rợp bóng cây, xuyên qua rừng phi lao chắn cát cao vút, gió biển mát lộng hoà với tiếng sóng. Đến đây, bạn có thể tự do tắm biển, tản bộ trên những bãi cát trắng tuyệt đẹp, hay ngắm nhìn rừng trâm nguyên sinh rộng lớn.

/uploads/images/cham-day-hon-dao-moi-coong-tai-quang-ninh-chup-tram-kieu-anh-duoc-ca-tram-cuc-chat-4-.jpg

/uploads/images/cham-day-hon-dao-moi-coong-tai-quang-ninh-chup-tram-kieu-anh-duoc-ca-tram-cuc-chat-8-.jpg

Biển Minh Châu lãng mạn yên tĩnh đầy thơ mộng.

Du khách có thể tham quan ở một bãi cồn phía trái bãi Minh Châu, trải nghiệm cảm giác mạnh với sóng biển to, bãi cát trắng mênh mông… hoặc tận hưởng không gian lãng mạn, yên tĩnh của bãi rìa ngay phía trên bãi Minh Châu. Ở bãi này, cát mịn, đá có nhiều hình thù màu sắc rất đẹp.Bãi biển Minh Châu là một bãi biển riêng đẹp nổi tiếng, chỉ cách bãi tắm Quan Lạn 15 km.

/uploads/images/cham-day-hon-dao-moi-coong-tai-quang-ninh-chup-tram-kieu-anh-duoc-ca-tram-cuc-chat-10-.jpg

Bãi biển đẹp nhất Miền Bắc tại Quan Lạn Minh Châu

Cát ở đây trắng muốt, đi không hề dính chân nên còn được giới trẻ rỉ tai nhau “Trắng như tuyết, mượt như nhung”. Nếu chán bơi lội dưới nước, bạn có thể tham quan những con đường lát đá chạy vòng quanh đảo Minh Châu.

/uploads/images/bai-bien-minh-chau-tho-mong.jpg

Và có thể nơi những con đường lát đá tuyệt đẹp là nơi lý tưởng để bạn có thể check in, chụp những bức ảnh lung linh khi đến thăm xã đảo này.

Sưu tấm & Chỉnh sửa

Nguồn: We25