Khách sạn Grandpearl resort Quan Lạn gần bãi biển

Bãi biển Minh Châu Quan Lạn thuộc xã Minh Châu là một xã đảo thuộc huyện đảo Vân Đồn, Quảng Ninh nằm sát xã Quan Lạn và các bãi biển, địa thế chỉ cao hơn mực nước biển 3 mét, cách Hà Nội 203 km về phía Đông Bắc nên được ví như viên ngọc nổi trên biển biếc.

/uploads/images/anh-view-6(2).jpg

Hình 1. Tầm nhìn từ khách sạn ra biển hùng vĩ

Minh Châu đảo Quan Lạn có diện tích khoảng 168km2, chủ yếu là các đảo nối liền nhau, có thể nói xã đảo Minh Châu là một xã đảo đẹp nhất Việt Nam - ngoài việc sở  hữu những bãi tắm đẹp nhất Việt Nam và Thế Giới bãi biển ở đây được du khách yêu thích " Cát trắng như tuyết, mượt như nhung " bạn có thể đi trên cát mịn và không dính chân người.

Khách sạn Grandpearl Resort nằm ngay sát biển và chỉ cách biển 50m, mặt tiền resort hướng ra biển nên mọi phòng trong khách sạn quý khách đều có thể ngắm được bãi biển đẹp tuyệt vời với bãi cát trắng trải dài và làn nước trong xanh.

Khách sạn Quan Lạn Minh Châu gần nhiều bãi tắm

Có đến 4 bãi tắm ở Minh Châu, bãi tắm chính còn được gọi là bãi Trương Nẹp có hình cánh cung và rừng nguyên sinh ngay cạnh bãi tắm. Đến đây, bạn có thể tự do tắm biển, tản bộ trên những bãi cát trắng tuyệt đẹp, hay ngắm nhìn rừng trâm nguyên sinh rộng 14 ha.

/uploads/images/bai-da-minh-chau(1).jpg

Hình 2. Khách sạn Grandpearl Resort gần các bãi tắm

Rừng Trâm nguyên sinh bao đời nay vân được nhân dân bảo vệ như một vị thần Hoàng cùa làng, nhờ có rừng Trâm che chắn bão gió nên cuộc sống của người dân được bình an. Ngoài ra còn có Bãi Rìa, Bãi Cát Trăng (còn gọi là bãi Rùa vì năm nào Rùa biển cũng vào đây sinh nở) và bãi Bể Thích tuyệt đẹp. Từ khách sạn bạn có thể đi bộ tham quan khu rừng vì nó chỉ cách có vài phút đi bộ.

Biển Minh Châu Quan Lạn đẹp nhất miền Bắc

Với những bãi cát trắng trải dài, không khí trong lành, vẻ hoang sơ gần như nguyên vẹn, nơi đây luôn có sức hút đặc biệt với những ai muốn lánh xa phố thị xô bồ và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt đẹp cùng thiên nhiên. Biển Minh Châu Quan Lạn hiên nay là địa điểm du lịch biển được yêu thích nhất ở Miền Bắc Việt Nam sức hấp dẫn của hòn đảo này không thể miêu tả bằng những lời nói giản đơn. Nếu có dịp, bạn hãy ghé quá Minh Châu Quan Lạn để tự mình thưởng thức vẻ đẹp tự nhiên tuyệt diệu nơi đây. Một chuyến du lịch cùng bạn bè, người thân hay tuần trăng mật, chụp ảnh cưới là sự lựa chọn lý tưởng cho du khách khi đến tham quan Minh Châu.