Chụp ảnh cưới

Đảo Minh Châu được ví như một hòn ngọc quý trên biển xanh. Nước biển xanh cùng những con sóng vỗ rì rào tạo nên một sức hút kì lạ đã khiến Minh Châu trở thành một điểm đến lí tưởng cho các cặp đôi khi chụp ảnh cưới. Chính vì vậy chụp ảnh cưới ở Minh Châu là một quyết định đúng đắn cho những cặp đôi nào yêu biển muốn giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời với nhũng phần còn lại của thiên nhiên hoang dã.

/uploads/images/chup-anh-cuoi-sieu-dep-tai-quang-ninh.jpg

Hình 1. Chụp ảnh cưới trên bãi biển đẹp lôi cuốn

Minh Châu Quan Lạn đẹp ở những con sóng biển vậy không có lí do nào lại không chụp ảnh cưới trên những bãi biển với bờ cát dài nơi đây. Những trang phục năng động, trẻ trung và một chút sexy sẽ phù hợp với không gian biển.

/uploads/images/minh-chau-quang-ninh-dia-diem-chup-anh-cuoi-ly-tuong.jpg

Hình 2. Biển Minh Châu Quan Lạn địa điểm lí tưởng cho bộ ảnh cưới tuyệt vời

Hai màu trắng xanh rất nhẹ nhàng, đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa, màu trắng tinh khôi cùng màu xanh của mây trời non nước hòa quyện vào thật ăn ý. Những xúc cảm thật tự nhiên, đơn giản nhưng thể hiện được tình yêu đang dâng trào mãnh liệt như những con sóng ngoài biển khơi.

/uploads/images/dich-cu-chup-anh-cuoi-tai-bien-minh-chau.jpg

Hình 3. Ảnh cưới đẹp lung linh trên biển

Thả hồn mình vào với làn nước trong xanh, với gió biển vuốt ve bờ vai mái tóc, cô dâu chú rể thoải mái thể hiện tình yêu đôi lứa trước ống kính một cách tự nhiên nhất, như chỉ có 2 người đang ở trong khung cảnh tuyệt đẹp này vậy.

/uploads/images/chup-anh-cuoi-phong-cach-moi.jpg

Hình 4. Lãng mạn với phong cách chụp ảnh cưới tại Biển

Hòa mình vào với không gian bao la của đại dương, đánh dấu sự kiện vô cùng trọng đại với cuộc đời mỗi còn người, bởi từ đây, hai cuộc đời riêng sẽ hòa vào làm một, cùng chung sống, cùng yêu thương tất cả mọi thứ thuộc về nhau cho tới tận cuối đời.

Dù phía trước còn vô số những chông gai đang chờ đón và như thử thách tình yêu của hai bạn thì hãy cứ vui đi, những con sóng biển kia sẽ cuốn trôi những muộn phiền và hạnh phúc đạt được không phải quá dễ dàng sẽ bền lâu và mãi mãi.

/uploads/images/tao-dang-chup-anh-ngoai-bien.jpg

Hình 5. Chụp ảnh cưới với khung cảnh lãng mạn như ở nước ngoài

Dưới đây là một số vấn đề mà các cặp đôi của chúng ta đang phân vân khi chọn dịch vụ chụp ảnh cưới ngoài biển.

1. Thời điểm thích hợp nhất để chụp ảnh cưới tại biển Minh Châu - Quảng Ninh ?

Bạn có thể chụp ảnh ở Minh Châu vào mùa hè hoặc mùa xuân nhưng tốt nhất bạn lên đi mùa xuân cho mát nhé. Tuy nhiên, mùa hè cũng là mùa đẹp và thuận tiện nhất cho việc chụp ảnh. Mùa hè thường rơi vào từ tháng 7 đến hết tháng 9 hàng năm. Có những năm mùa hè kéo dài nên bạn cũng có thể chụp vào tháng 10, tháng 11.

2. Thời gian để thực hiện một bộ ảnh cưới tại những địa điểm này?

Vì khoảng cách xa gần giữa các điểm chụp này (tính từ Hà Nội) khác nhau, nên thời gian hoàn thành buổi chụp ảnh cưới cũng sẽ khác nhau. Cụ thể là nếu bạn chụp tại Vân Đồn, Minh Châu, Quan Lạn thì thời gian thực hiện chỉ là 2 ngày. 

3. Tôi có thể chụp thêm ở đâu nữa?

Bạn có thể chụp thêm ở Vân Đồn – Quan Lạn – Cô Tô - đảo Tuần Châu.

4. Lịch trình chụp hình như thế nào?

Chụp tại Minh Châu – Quan Lạn: Thực hiện trong 2 ngày. Ngày 1: xuất phát từ Hà Nội, ra thẳng Quan Lạn. Chụp tại Quan Lạn vào buổi chiều. Ngày 2: tiếp tục chụp từ sáng tới đầu giờ chiều. Khoảng 2h lên tàu vào đất liền và lên xe về Hà Nội.